Neu-X300 เสริมจุดแข็ง สร้างจุดขายให้ธุรกิจ ด้วยคอมพิวเตอร์อุตสาหกรรม

     NEXCOM Neu-X300  

       พัฒนาคุณภาพอย่างต่อเนื่องในการสร้างประสบการณ์ที่ดีให้กับลูกค้า ด้วยคอมพิวเตอร์อุตสาหกรรม Fanless Computer ระดับ High Performance รุ่น Neu-X300 จาก Nexcom ประมวลผลด้วย 8th Generation Intel® Core™ i-series ตัวเครื่องมีขนาด 190 x 200 x 54.4 มม. ทันสมัยยิ่งขึ้นด้วยการใช้ TPM2.0 IC เข้ามาเพิ่มความปลอดภัยทางด้าน Cyber Security ประมวลผลได้รวดเร็วยิ่งขึ้นด้วยการเลือกใช้ Core i5 และ i7 เพิ่มความสามารถในการจัดการระยะไกลด้วย Remote Management กับ vPRO พร้อมออกแบบอินเทอเฟสให้มี I/O ที่รองรับการใช้งานที่หลากหลาย เหมาะกับความต้องการนำไปใช้งานในด้านของ Smart City และอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ต่างๆ เช่น Digital Signage ระบบ Drive Through และโซลูชั่นร้านค้าปลีก

 

     ไปได้ไกลกว่าด้วย CPU ที่ทรงพลัง

          ตัวเครื่องมาพร้อมกับ Generation Intel® Core™ Coffee Lake socket CPU ที่คุณสามารถเลือกรุ่นของ CPU ได้เอง ตามลักษณะการนำไปใช้งานในธุรกิจ ไม่ว่าจะเป็น core i3, i5 หรือ i7 และ Intel® UHD Graphics 630 ด้วยประสิทธิภาพการประมวลผลที่ทรงพลัง สำหรับงาน 3D

          สำหรับผู้ที่ต้องการแสดงภาพ 2D/3D  Intel Core i3 คือตัวเลือกที่ดีด้วยงบประมาณที่เป็นมิตร ส่วนรุ่นอื่นๆ อย่าง Core i5/i7 จะทำให้การทำงานของคุณรวดเร็วยิ่งขึ้น ซึ่งมีความรวดเร็วกว่า Core i3 ถึง 50% หากเป็นการตรวจจับใบหน้าและระบบการตรวจค้นวัตถุ หรืองานอื่นๆ การใช้งานเกี่ยวกับ Smart City และ AI หรืองานที่มีความต้องการใช้งานคอมพิวเตอร์ประสิทธิภาพสูง CPU Core i5/i7 เหมาะกับคุณ

 

     มั่นใจได้ในความปลอดภัยและง่ายในการบริหารจัดการ

          Neu-X300 ได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความปลอดภัยและการจัดการที่ดี  ด้วย TPM 2.0 กลไกด้านความปลอดภัย ที่ลดการโจมตีได้อย่างมีประสิทธิภาพด้วยการเข้ารหัสแบบ crypto-agility พร้อมทั้งเทคโนโลยี vPRO ที่ใช้ในการบริหารจัดการระยะไกล ทำให้การดำเนินงานมีความยืดหยุ่นมากขึ้น

       ในธุรกิจร้านอาหาร เช่น ร้านให้บริการแบบ Drive Through Neu-X300 ไม่ได้มีความสามารถในการแสดงเมนูพร้อมกันถึง 3 หน้าจอเท่านั้น แต่ยังสามารถจัดการได้จากส่วนกลาง ทำให้การ Update ข้อมูล การ Reboots เครื่องสามารถทำได้อย่างมีประสิทธิภาพ ยิ่งไปกว่านั้น Neu-X300 ยังมีซอฟต์แวร์สำหรับป้ายโฆษณาดิจิตอลที่ชื่อ PowerDigiS ซึ่งจะช่วยลดระยะเวลาการทำงานของคุณให้สั้นลง

 

     อินเทอร์เฟส I/O ที่หลากหลาย

          ประกอบด้วยพอร์ต RJ45 2 พอร์ต และ M.2 สำหรับการใช้งาน LAN, Wifi และ Bluetooth มีความสามารถในส่งผ่านข้อมูลผ่านเครือข่ายไร้สาย นำไปใช้ในงาน Smart City ด้วย I/O ที่เชื่อมต่อได้หลากหลาย ที่รวมถึง HDMI 3 พอร์ต , USB 3.0 ทั้งหมด 4 พอร์ต และพอร์ต COM 1 พอร์ต

       จึงทำให้ Neu-X300 เหมาะกับโซลูชั่นสำหรับดิจิทัล เครื่องชำระเงินในที่จอดรถ ตัวอย่างเช่น การใช้ประโยชน์จากพอร์ต USB และพอร์ต COM เพื่อเชื่อมต่ออุปกรณ์อื่นๆ จากภายนอก เช่น เครื่องปรินท์ใบเสร็จรับเงิน การสแกนบาร์โค้ด และกล้องตรวจจับภาพ แต่ Neu-X300 ไม่ได้ถูกจำกัดอยู่แค่ Application ที่กล่าวมาเท่านั้น โซลูชั่นของคุณอาจเป็น บอร์ดแสดงเมนู ระบบการจ่ายเงินด้วยตนเอง ตู้คีออสแบบ Interactive หรือบอร์ดแสดงข้อมูลการขนส่ง การจราจร และอื่นๆ

       

       Main Features

  • 8th gen. Intel® Core™ socket type processor
  • HDMI 2.0 resolution 4K@60Hz
  • Storage M.2 M Key 2280
  • Support Vpro technology
  • Dual DDR4 SO-DIMM
  • TPM 2.0 IC on board
  • PCIe x16 slot for extra graphic card usage
  • Fanless design

 

ข้อมูลจาก : http://www.nexcom.com/news/Detail/reach-your-business-next-peak-with-the-neu-x300

neu-x300

Latest Blog Post List

Latest Blog Post List