Panel PC

Panel PC RVP

คอมพิวเตอร์เกรดอุตสาหกรรม

พร้อมจอสัมผัส

 คอมพิวเตอร์เกรดอุตสาหกรรม ที่มาพร้อมกับหน้าจอระบบสัมผัสแบบ LCD, LED ที่ใช้งานง่าย มีขนาดกระทัดรัดมีขนาดให้เลือกตั้งแต่ 5.7″- 32″ ช่วยทำให้การควบคุมเครื่องจักรเป็นเรื่องง่ายและสะดวกรวดเร็ว สามารถรองรับ WindowsXP, Windows7, Windows Embedded, WindowsCE รวมทั้งสามารถลง SCADA หรือเขียนโปรแกรมควบคุมโดยใช้ VB,VC ฯลฯ มีพอร์ตเชื่อมต่ออย่างควบครัน รองรับมาตราฐาน IP65-IP67 ถูกออกแบบมาสำหรับการใช้งานในทุกสภาวะแวดล้อมต่างๆ สามารถป้องกันการสั่นสะเทือนได้ สามารถนำไปประยุกต์ใช้กับงานอุตสาหกรรมได้หลากหลายประเภท

indus

Highlights

   นวัตกรรมที่ถูกออกแบบ จนถึงควบคุมการผลิตจากทีมวิศวกร และผู้เชี่ยวชาญหลากหลายสาขา เพื่อให้ได้คอมพิวเตอร์พร้อมจอสัมผัสที่ดีที่สุด เพื่อใช้งานทางด้านอุตสาหกรรมด้วยเฉพาะ

Fanless

Fanless

0 50

Wide Operating Temperature

F Panel IP65

IP Standard

touchscreen

Touch Screen

11 32V

9 ~ 36v DC Power Input

24 7

Stable 24/7

Panel Pc vitam

Riverplus

   เราคือผู้ให้บริการด้านระบบอัตโนมัติในโรงงานอุตสาหกรรมในประเทศไทยมากว่า 15 ปี เราเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพในการทำงาน Project เราเล็งเห็นถึงปัจจัยและ ความต้องการดังกล่าวเราจึงได้รวบรวมคอมพิวเตอร์ในระดับอุตสาหกรรมชั้นนำ หลากหลายแบรนด์ พร้อมทีมผู้เชียวชาญที่คอยให้คำปรึกษา ให้คุณได้เลือกใช้บริการได้อย่างมั้นใจ และหากคุณกำลังมองหาคอมพิวเตอร์เกรดอุตสาหกรรม (Industrial Computers) ที่ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ ทำงานได้ทุกสภาพแวดล้อม และเหมาะสมกับอุตสาหกรรมของคุณ ให้เราช่วย

Panel Pc ViTAM15
Panel Pc product 03

คอมพิวเตอร์เกรดอุตสาหกรรมพร้อมจอสัมผัส สามารถนำไปใช้งานในพื้นที่ ที่มีอุณหภูมิ และสภาวะแวดล้อมที่ต่างจากพื้นที่ปกติ จึงเหมาะสำหรับการนำไปใช้ในทุกอุตสาหกรรม

คอมพิวเตอร์เกรดอุตสาหกรรมพร้อมจอสัมผัส ตัวเครื่อง stainless steel ป้องกันการกัดกร่อน / ป้องกันแบคทีเรีย กันน้ำตามมาตรฐาน IP66 / IP69K ทนต่อแรงดันน้ำสูง ง่ายต่อการทำความสะอาดและการบำรุงรักษา

Panel Pc product 07 02
Panel Pc product 2 03

Control and Communication

Control and

Communication

FABS, and ARMPAC series

คอมพิวเตอร์เกรดอุตสาหกรรมพร้อมจอสัมผัสที่ถูกออกแบบมาให้มีความปลอดภัย และถูกสุขลักษณะด้วยสแตนเลสเกรด SUS304/316 พร้อมกรอบด้านหน้าที่แบนแนบสนิทป้องกันน้ำ และฝุ่นตามมาตรฐาน IP66/IP69k

Panel Pc product 2 05

คอมพิวเตอร์เกรดอุตสาหกรรมพร้อมจอสัมผัส มาพร้อมคุณสมบัติที่รอบด้าน Panel PC ที่มีแพลตฟอร์มพร้อม ARM หรือ X86 ซึ่งให้ประสิทธิภาพการประมวลผลถึงสี่ระดับซึ่งเหนือกว่ามาตรฐานพื้นฐานโดยทั่วไป และได้รับการรับรอง IP66 และ IP69K

Panel Pc product 2 07

Kiosk and Ticketing

Kiosk and

Ticketing

TiTAN series and open frame panel PC

ยืดหยุ่น ขนาดกะทัดรัดเหมาะสำหรับการทำงานในพื้นที่ สามารถทนต่อความร้อนที่เกิดจากตู้คืออสก์ได้อย่างดี

คอมพิวเตอร์เกรดอุตสาหกรรมพร้อมจอสัมผัสที่ถูกออกแบบให้ทนต่อสภาพสภาพแวดล้อมที่เสี่ยงอันตราย และสามารถทนต่อแรงสั่นสะเทือน แรงการกระแทก การกัดกร่อน และสามารถทำงานได้ภายใต้สภาวะที่แก๊ส ไอระเหย ผง และฝุ่นละออง ได้อย่างดี

Panel Pc product 3 07 1
Panel Pc product 3 03

คอมพิวเตอร์เกรดอุตสาหกรรมพร้อมจอสัมผัส ตัวเครื่อง stainless steel ป้องกันการกัดกร่อน / ป้องกันแบคทีเรีย กันน้ำตามมาตรฐาน IP66 / IP69K ทนต่อแรงดันน้ำสูง ง่ายต่อการทำความสะอาดและการบำรุงรักษา

Panel PC 82

Industrial Panel PC

Product Type

Stainless Steel Panel PC

Stainless Steel PPC

คอมพิวเตอร์เกรดอุตสาหกรรมที่มาพร้อมกับหน้าจอสัมผัสตั้งแต่ 8" - 19" มี port การเชื่อมต่ออย่างครบครันที่ใช้เทคโนโลยี แบบ Fanless ( ไม่ใช้พัดลมระบายความร้อน ) ทำให้ฝุ่นไม่เข้าไปอุดตันในตัวเครื่อง

Industrial Panel PC

Industrial PPC

คอมพิวเตอร์เกรดอุตสาหกรรมที่มาพร้อมกับหน้าจอสัมผัสตั้งแต่ 12.1"-21.5" มี port การเชื่อมต่ออย่างครบครัน เน้นงานที่ใช้ประสิทธิภาพสูง และสามารถนำไปประยุกต์ใช้ในระบบอุตสาหกรรมอัตโนมัติได้เป็นอย่างดี

HMI

HMI PPC

คอมพิวเตอร์เกรดอุตสาหกรรมที่มาพร้อมกับหน้าจอสัมผัสตั้งแต่ 5.7"-19" มี Port การเชื่อมต่ออย่างครบครัน เน้นทางด้านควบคุมเครื่องจักรในโรงงานอุตสาหกรรม เพื่อความสะดวก ง่ายดาย และรวดเร็ว

pc panel - 1

Certificate Panel PC

คอมพิวเตอร์เกรดอุตสาหกรรมที่ได้รับการรับรองมาตฐานความปลอดภัย ซึ่งมาตรฐานความปลอดภัยจะแตกต่างกันออกไปตามลักษณะการใช้งาน เช่น ATEX (ATmospheres EXplosibles) มาตรฐานอุปกรณ์ที่สามารถใช้งานในพื้นที่อันตรายหรือสามารถเกิดการระเบิดได้ , EN 1672-2 (hygienic designed equipment) ...