ARCHMI-8XXA Series : HMI เกรดอุตสาหกรรม ตอบโจทย์ ทุกความต้องการด้าน IIoT

HMI เกรดอุตสาหกรรม

       APLEX Technology Inc. ผู้ให้บริการโซลูชันผลิตภัณฑ์คอมพิวเตอร์อุตสาหกรรมระดับโลก เปิดตัว Human Machine Interface (HMI) – ซีรีส์ ARCHMI-8A

       ซีรีส์ ARCHMI-8A ใช้โปรเซสเซอร์ Intel Apollo Lake Pentium N4200 / Celeron N3500 (optional) ซึ่งแพลตฟอร์ม Apollo Lake สามารถให้ประสิทธิภาพที่ดีกว่าแพลตฟอร์มก่อนหน้านี้ และยังเลือกได้หลายขนาด (7 “/ 8” /10.1 “/ 12” / 15 “/15.6” / 17 “/18.5” / 19 “/21.5”) รองรับการสัมผัสแบบ Capacitive touch / Resistive touch ที่ให้โซลูชัน Multi-Touch พร้อมการออกแบบจอแสดงผลด้านหน้าแบบจอแบนที่แท้จริงตามมาตรฐาน

       IP66 ARCHMI-8A ยังมีการออกแบบที่ทนทานและไร้พัดลม พร้อมกับโครงเครื่องอะลูมิเนียม พร้อมการระบายความร้อนที่ดีเยี่ยมและป้องกันการกระแทก นอกจากนี้ยังมีการออกแบบพื้นที่จัดเก็บที่เข้าถึงได้ง่าย สำหรับการแลกเปลี่ยนฮาร์ดไดรฟ์

       ซีรี่ส์ ARCHMI-8A สามารถให้วิศวกร / ผู้จัดการโรงงาน สามารถมองเห็นอุปกรณ์อัตโนมัติในโรงงานด้วยการตอบสนองแบบ Real-Time และการเข้าถึงข้อมูล สามารถตอบสนองการใช้งานระบบอัตโนมัติในโรงงานของคุณได้ เช่น งานการผลิต การตรวจสอบแบบ แบบ Real-Time การควบคุมอัตโนมัติอัจฉริยะ การประมวลผลข้อมูล และ H2M / HMI เพื่อเปิดใช้งาน Industry 4.0 ในโรงงานของคุณ

       เพิ่มประสิทธิภาพการผลิตด้วยความสามารถในการสื่อสาร IIoT ที่หลากหลาย

       ความโปร่งใสของข้อมูลเป็นสิ่งสำคัญอย่างยิ่งสำหรับผู้จัดการฝ่ายผลิต เพื่อให้สามารถตรวจสอบและดำเนินการเพื่อให้อุปกรณ์ทำงานได้และมีเสถียรภาพ ซีรี่ส์ ARCHMI-8A มีตัวเลือกการสื่อสารที่หลากหลายทั้ง 3G / 4G LTE / Wi-Fi / BT / GPS / RFID / NFC / PoE รองรับการเชื่อมต่อ IIoT

       ความสามารถในการขยายตัวทำให้เกิดความยืดหยุ่นในการใช้งานในอุตสาหกรรม

       ซีรีส์ ARCHMI-8A ช่วยให้วิศวกรสามารถควบคุมอุปกรณ์อัตโนมัติประเภทต่างๆ ได้อย่างรวดเร็ว และยังลดขั้นตอนการทำงานในงานอุตสาหกรรมที่มีหลากหลาย โดยการตรวจสอบข้อผิดพลาดในกระบวนการ และทำให้การดำเนินงานมีเสถียรภาพ และยังมี  I/O Board เสริม 

       นอกจากนี้ซีรีส์ ARCHMI-8A ยังมี UPS แบตเตอรี่อัจฉริยะสำหรับเป็นโซลูชันสำรองด้านความปลอดภัย มีการสำรองไฟฉุกเฉินเพื่อหลีกเลี่ยงการสูญหายของข้อมูล ปกป้องอุปกรณ์และดำเนินการต่อ ด้วยความยืดหยุ่นและความสามารถในการควบคุมที่หลากหลาย จึงเหมาะสำหรับการใช้งานในอุตสาหกรรม

1

     

       เพื่อให้มีประสิทธิภาพและคุณภาพที่ดีขึ้น ทุกอุตสาหกรรมจำเป็นต้องยกระดับการผลิตไปสู่อุตสาหกรรม 4.0 และเชื่อมโยงกับเทคโนโลยี IIoT ดังนั้น APLEX จึงนำเสนอโซลูชัน HMI ที่สมบูรณ์แบบพร้อมด้วยความโดดเด่น ด้วยความสามารถในการคำนวณและการออกแบบที่รองรับสภาพแวดล้อม ความทนทาน ซีรีส์ ARCHMI-8A ช่วยคุณได้ด้วยตัวเลือก I / O ทำให้เกิดการสื่อสารที่หลากหลาย การรวบรวมและประมวลผลข้อมูล เหมาะสมกับความต้องการระบบอัตโนมัติในโรงงานของคุณ และช่วยให้ธุรกิจของคุณก้าวเข้าสู่ยุค IIoT

 

       ARCHMI-8A Series Key Features

  • Intel Pentium N4200 processor/ Celeron N3500 (optional)
  • 7”/8”/10.1”/12.1”/15”/15.6”/17”/19”/21.5” TFT-LCD 
  • IP66 true flat front panel display
  • Fanless design with aluminum die-casting chassis
  • Easily accessible storage design 
  • Smart battery UPS module (optional)
  • Sunlight readable solution (optional)
  • Expansion I/O board TB-528 series (Mini-PCIe/CAN bus/PoE/USB/COM) (optional)
  • Communications (3G/4G LTE/Wi-Fi/BT/GPS/RFID/NFC/PoE) (optional)
1591854909

ข้อมูลจาก : https://www.aplex.com

Latest Blog Post List

Latest Blog Post List